21 weeks pregnant .. nakakaranas po ba kayo ng pag sakit ng pempem nyo? Nararanasan ko po sya ,,

Wla naman akong discharge na nakakabahala like uung mga kulay green yellow,, pangangati wala naman po masakit lang talaga pempem ko pero di naman mag hapon pasulpot sulpot lang

1 Reply

Kumikirot ba sa loob yung naguhit? Ksi kung ganan same tayo. Parng may lalabas

4y ago

di naman po ganun sakin masakit lang po talaga lako pag kakaang ako