January 24 EDD

Tanong ko lang po kung normal lang po ba yung parang may tumutusok o bumababa sa pempem, medyo masakit po at pasulpot-sulpot lang naman po ang sakit. Kahapon at ngayon ko po sya naramdaman, malapit na po kaya ako manganak? #advicepls #firstmom #Edd0124

2 Replies

Same here mommy..pareha tayo ng EDD,ganyan na ganyan ako..sakit mommyy..nka pwesto na kse si baby..goodluck satin mommy..🙂

normal yan lalo na if 9months kasi nagpwesto na si baby pra lumabas

1y ago

ganyan din po pakiramdam ko. masakit din po ba balakang niyo na parang yong pakiramdam ng rereglahin?