ask lang

Withdrawal palang gamit namin safe kaya Di pa ako nagtatake ng ano munang contraceptives .

60 Replies

Kme din withdrawal pero ngaun eto 37 weeks and 2days preggy .. nito lang inamin nya skin na cnsadya na daw un 😤😊 matagal na kc nya gusto mag ka roon ng kasunod panganay namin ako lang may ayaw kc 16 lang ako nung nabuntis ako sa panganay ko . Halos 2 years din kne nag withdrawal ay lt 7 y/o na panganay namin 😊😊

You should do seminar on family planning po. Para sabihin sa inyo ang pros and cons para maprepare din kayo kung sakali. Share ko la g yung katabi ko while waiting for ob. Depo sya and sobrang sama daw ng pakiramdam nya since depo. So I think it's better that you know each contraceptive's pros and cons.

May premature ejaculation Kasi. May konti nang lumakabas kahit wala pa sa climax si Mister. Hindi siya kasing safe ng other contraceptives. I used pills for 7 years. When I stopped, withdrawal at calendar kami. Buntis ako ngayon kasi sinadya n talaga.

Dipende po withdrawal plus calendar sana un msasav ko mejo safe kc un ang gmit nmin mag asawa ii for 5yrs withdrawal + calendar method 😅😅👌👌then nung ginusto n nmin mag add ng baby at eto n nga 8weeks pregnant na ko 😘🙏👌👌

Safe naman pero dipende sa kanya😂😂Kami 1yr7months na ganyan eh wala kong gamit pero effective naman basta calendar method ka😊But now I'm 4 months pregnat kase talagang gusto niya at sinadya niya iputok sa loob. KUPAL EH😂😂

5y ago

Hahahaha.... epal eeh noh. Yung moment na tiwala ka, may plano pala sila! 😂

Sabi nila nd daw safe yan kase may time daw na may pre cum ang mga lalaki kaya kahit pag withdrawals kayo meron at meron daw possibility na mabuntis kaya ibang iba parin ang contraceptive

pwede ka parin mabuntis o Hindi depende Sa control ng husband mo pag lalabasan na sya.. wag Lang pipikit si mister baka makalimutan hugutin hehehehe😂😂😂😂😅✌🏻

Not effective po ung withdrawal. You need to consult your OB po muna before you take pills. If may contact po need muna check if hindi ka buntis before taking contraseptive.

Ganyan din po gamit namin ni Hubby. Kaya lang after 7yrs sumablay. Hehe! Pero sobrang ganda ng pagkasablay kasi answered prayer sya na baby girl, 8 mos preggy here. 🤗

dipende,try calendar method po para matrack niyo kung kelan kayo fertile at maiwasan niyo magtabi,nsa 3-4days lang naman un once in a month,para maiwasan din makabuo