ask lang

Withdrawal palang gamit namin safe kaya Di pa ako nagtatake ng ano munang contraceptives .

60 Replies

Kme din withdrawal pero ngaun eto 37 weeks and 2days preggy .. nito lang inamin nya skin na cnsadya na daw un 😤😊 matagal na kc nya gusto mag ka roon ng kasunod panganay namin ako lang may ayaw kc 16 lang ako nung nabuntis ako sa panganay ko . Halos 2 years din kne nag withdrawal ay lt 7 y/o na panganay namin 😊😊