labor sign

Mga miii malapit na kaya ako maglabor? Diko kase maintindihan nararamdaman ko para akong natatae na diko maintindihan pero di naman talaga ako natatae pero di naman sumasakit tyan ko tumitigas tigas lang pero di naman sya masakit June 30 duedate ko sa ultrasound pero kung sa huling regla ko magbi-base June 14 lang duedate ko. Salamat po sa sasagot.

4 Replies

same ng nararamdaman mii, june 14 din ako base sa last men pero june 25 sa ultrasound ganyan din nararamdaman ko pero hindi siya tuloy tuloy

nanganak ka na mamsh?

ano po lmp nyu?