After po mag CR ano po gamit nyo sa private part nyo?

Wipes? Tubig at soap? Ano po?

8 Replies

Kapag kakatapos ko magpoop safeguard soap sa bandang labasan ng dumi. Pag ihi lang naman tubig tas tuyuin ng toilet paper. Kapag sa labas ako kung may bidet ayun gamitin ko yun tas toilet paper. Kung wala wet wipes yung unscented.

after wiwi water bidet lang then wipe ng small bimpo iwas fibers ng tissue. kaya lang nga lagi mo iwash everytime yung bimpo. pagnaliligo wash ng mild baby soap lang ang vagina.

sa bahay, every morning gynepro, every ihi pure water lang no other soap. Pag sa labas, paper towel tissue or any tissue na makapal.

Kapag sa bahay po bidet at tissue lang. Sa labas, wipes

meron nireseta sakin un ob ko n pang wash. nakakaalis ng bacteria

pag wiwi, water.. pag nasa labas wet wipes.

sa bahay water at mild soaap

Setyl