Pregnancy obesity

My wife gained 59 Kg of her 28 weeks of pregnancy. Is it still normal or not?

9 Replies

Depende po sa bmi ng wife niyo kung normal sya, slightly overweight or obese sa kanyang body structure before pregnancy. Maggagain po tlga ng weight while pregnant pero may certain range na ok para sa particular body type ng babae

as in gained 59kg? baka naman po un weight niya currently in 58kgs.,paramg ang laki namam ng nadagdag sknoya,baka mahirapan siya after birth

Depende po sa weight nya before sya maging pregnant. According po sa OB ko before, dapat 1 kg lang ang nagagain sa weight every month. :)

Gained59? ...o she weighed 59 now? Depends s difference ng normal weight nya po d b

It depends naman po kung ano po ang dating timbang ng wife nyo :)

ako ung 7 month 58kg din weight ko pinagdiet n ako

ano po ba previous na timbang nya?

Depende sa previous weight niya

. Ako nga 78.5 na last mnth 78.