ASK PLEASE

Widrawal kami ng boyfriend ko ayaw niya pa ako bigyan ng anak , nasasaktan ako na madalas kaming mag sex pero ayaw niya ako bigyan ng baby:(

33 Replies

sana tinatanong mo xa pra nalilinawagan ka bka xe wla pa tlga xang plano na mgkababy taz kpag nabuntis ka iwan kpa nya at wag nman sana.kya dapat mgusap kau ng mbuti.mhirap na msaktan sa huli..Just a piece of advice sis.

Alam niya ba na gusto mo na mag baby sis? Let your bf know about it. Pag-usapan niyo pero pag ayaw niya pa dahil di pa siya ready then respect it nalang muna. Darating din time gugustuhin niya na maging ama. :)

you should ask your boyfriend, siya lang mkakasagot niyan, para habang maaga pa maliwanagan ka narin kng ano talaga plano niya sayo, kasi mas mahirap kng nabuntis ka niya tapos di ka rin niya kaya panagutan.

mas ok po siguro yan, kesa buntisin po kayo at takbuhan... enjoyin nyo po sexlife nyo, pag may baby na po kayo, hindi sa lahat ng pagkakataon na gusto nyo eh magagawa nyo pag nanjan na baby.

girl wag magmadali. wag masyado padala sa emosyon. mas okay pa nga yan kase alam siguro nung gy capacity nya if ever magpapamilya na kayo. mahirap kung ikaw lang ang may gusto.

Hindi po siya ready, mas masakit po yung binuntis ka nga niya pero tatalikuran din naman. Just wait for the right time na maging ready siya magpaka tatay 😇

talk it out with your partner. agree to other comments, na baka di pa sya prepared. pero para on the same page kayo, communication is the key.

wag po syang pilitin kung ayaw pa talaga kasi may reason po yan kung bakit ayaw pa nya, mahirap naman na magbubuntis ka nang ikaw lang yung may gusto

baka naman kaso hndi pa sya handa sis. alangan namang mag aanak sya tapos hndi nya naman kayang buhayin ung baby at hndi rin sya handa na mag alaga.

Ask him straight if balak ba niya mag pamilya kasi may mga lalake talaga na nag eenjoy lang sila so akala nila ineenjoy mo rin sila.