ASK PLEASE

Widrawal kami ng boyfriend ko ayaw niya pa ako bigyan ng anak , nasasaktan ako na madalas kaming mag sex pero ayaw niya ako bigyan ng baby:(

33 Replies

Baka hindi pa po siya ready. Maybe in the right time. kami 7 years bago nag ka anak and incoming 8 years namin magkakababg na kami.

baka natatakot siya sa responsibilidad. .magpakasal kau kung stable nman na kau..wag puro pasarap lng bf mo. .

Alam po ba nya na gusto mo na magka baby? Usap po kayo. Magplano po kayo ng ng sabay para sa future nyo.

intindihin mo nalang ung guy baka may malalim syang dahilan. at baka para sainyo din naman

Baka di pa sya ready sa responsibility mommy. Try nyo pagusapan at pagplanuhan 😊

Baka di pa ready. Mahirap namam kung mabuntis ka at parehas kayo di ready 😅

wag kana masaktan dapat nga matuwa ka kasi sign yan na responsible sya.

Okay na din yan , bka di rin sya handa. And dapat pag pray niyo din

NATANONG MO NA BA SYA KUNG BAKIT?

4y ago

Mas lalo ka masasaktan pag di mo alam ang dahilan.

better ask him po...... ❤️