why in evening its hard for me to sleep

Why in evening its hard for me to sleep

5 Replies

Parehas tau sis. Kya po gngwa ko pag hapon at inaantok ako natutulog po ako. Sb sa TAP, tlgng may tntwag na pregnancy insomnia. Search nyo po sa articles. 😊

Uminom po kayo ng milk, avoid using gadgets din po and relax your mind para makatulog po kayo 🙂

Yeah i already do that, i drink milk but still i cant sleep

Insomia momsh meron kaa? Or isip ka lang ng isipp sa gabi?

4y ago

Hindi nman po aq ng iicip, hindi nga po aq ntutulog pg hapon pra mdali po aq mktulog sa gabi pero gnun pa din po at hirap na po aq bumangon mbigat na sa paki ramdam.

Same