im in 16 weeks but i cant feel my baby moving

Im in 16 weeks but i cant feel my baby moving

18 Replies

Relax ka lang momsh. Maaga pa. 18weeks nung una ko nafeel si baby. Tapos parang bubbles lang hindi pa masyado sure kung sya ba talaga yun. Ngayon jusko napakalikot na pagdating ko ng 7months 😊

16-25 weeks pwedeng mafeel movements ni baby sa tyan.. pag first time mom mas later mo mraramdaman.. nung ako 23 weeks ko plang nramdaman..

Ako pa 18 weeks na ko...ramdam ko na pintig nya...at minsan magugulat kanlng para nakiliti sa tyan mo...

Ganun din ako hindi ko pa nararamdaman paggalaw ng baby ko.16 weeks na po tiyan ko

ok lng yan sis..skin 17weeks bubbles p lng pero ung movement 20 weeks ko na naramdaman

Relax ka lang momsh. Pag lumaki pa lalo, marramdaman mo din yan. Palakas ng palakas

24 weeks ko po naramdaman yung sa’kin. depende po kasi lalo na pag 1st pregnancy

Normal yan lalo na pag FTM. Usually 19 to 22 weeks nararamdaman ang "quickening".

Momsh 20 weeks ako nung naramdaman ko baby ko. To early pp siguro kaya ganyan