17 months old baby

Why does my toddler (17 months old) hide things? Is it normal?#firstbaby

3 Replies

Opo ganyan din anak ko tinago niya yung remote ng TV namin sa box ng milk niya hanap kami ng hanap hindi namin makita. Nakita ko na lang noong magbubukas na ako ng milk.😊

opo may tracker po dito pra s LO ntn. ung baby nmin ganyan dn minsan masaklap tinago ung bote ng dede nya s loob ng cabinet 😁😁 minsan s washing machine

First born ko Hindi siya nagtatago Ng gamit, siya mismo Ang mahilig magtago. Mas nakakatakot, Kung saan-saan sinisiksik Ang sarili.