Bakuna

Whole night walang tulog.. It's his first bakuna..

Bakuna
82 Replies

It’s ok baby. Maganda po sana na makatulog sya para makapag pahingi din. Continue nyo lang po ng pag hele or kung nag breastfeed din sya, para ma relax at mabilis na makatulog

Pag tinurukan po mommy galaw galawin nyo po ung braso qng saan naturukan pra mag less oo ng sakit sa baby kc namamaga po yan at yun ung iniinda nila👍🏻

So far baby ko,hindi nilagnat.. Before kasi siya tinurukan pinainom ko na ng gamot tas pagkatapos maturukan nilagyan ko ng cool fever patch..

Ganyan din si baby halos puro karga lang gusto buti nalang may duyan Laking tulong kasi nakakatulog siya ng maayos pag may injection siya.

ang cutie ni baby. sa baby ko naman di siya nag sinat nung 1st nya pati nung every bakuna. Masasanay din yan si baby nanibago lang siguro siya

Make sure to check his temperature from time to time. Baka nabigla lang katawan kaya normal na nagkakasakit after vaccine

so adorable!❤️ ganyan din ako sa firstborn ko tho okay naman siya. pero parang hindi lang din ako nakatulog to ensure na okay Siya

same with mine. kawawa pa kasi naging magugulatin. bigla nalang iiyak. first trauma siguro after nya maipanganak sa outside world

nextime momshy pag binakuna mo po...painumin mo agad ng biogesic kahit hindi nilalagnat...para po mahimbing ang tulog niya sa gabi

1 and a half month po? sana may tips kung papano eprep si baby ng hindi masyadong maapektuhan ang tulog ni baby every vaccination.