placenta previa

Who's with the same case with me na low lying placenta? Nag iba pa ba ung location ng placenta nyo? Paano ang delivery birth nyo? May ibang effect ba sa inyo? Thank you! Godbless! ?

1 Reply

placenta previa din ako noong 25weeks ang ginawa ko lage ko lng kinakausap ang baby na iayos ung inunan nya...tas nagpa utz ako ulit ng 34weeks high lying na poh ako at cephalic din

5y ago

Ah tlga? Sna nga umayos p, 23weeks plang dn nman ako, by nxt chekup k sna owkie n.. Starting to put pillow s ilalim ng pwet at balakang k, bka mka2long.. Heheh! Tnx sis! Godbless sateen! 🙏