Preloved Clothes

Who wants to buy preloved clothes? Range is Php 80 to Php 150. comment below so I’ll check my daughter’s clothes. I’m planning to declutter 🙂 #prelovedclothes #prelovedclothesforbabygirls #forsaleph

3 Replies

Hello mamsh Grechell, pa off topic po. Pwede po ba ko mag tanong sainyo about sss maternity? Thank you po.

3y ago

Meron po, Jan-Dec 2020. Pero April, May, June at Sept 2020 wala. Kasi diba pandemic po yun wala po kami work nun.

hi mommy pa send po ako

Sayang po, boy ang baby ko 😊