heartburn?

who's experiencing it? what did u do po? hirap po tlga mag hinga? ? 8months preggy here

6 Replies

same tayo 8mons nako at lalong lumalala heart burn ko...since 1st trim ako may heartburn pero mas malala ngaun....tinatry ko na hanggang 7pm lang ako kakaen kung magugutom man ako skyflakes nlng kinakaen ko...sabi nila onti lang daw kakainin at wag hihiga agad...bawal yung nga prutas na acidic like maasim na fruits at apple. wag na kakaen ng mamantika at matatabang foods, juice bawal at mga softdeinks, kape or tea. gatas lang talga and water. pag iinom ng vitamins dapat palagi may laman ang tyan..tapos more water. kung hihiga naman left side tapos mataas na unan

Ang ginagawa ko kapag ganyan to somehow umokay, doble ung unan ko kapag matutulog. Basta higher ung ulo ko kaysa sa katawan ko. Kadalasan kase parang may bumabara sa lalamunan ko. Yung parang lahat na ng stomach acid ko na sa ngala ngala ko na.

Ako Always kahit na 11 weeks palang ako pregnant, Calm lang po tyaka Inhale and exhale ng maayos at kalma.

paunti unting kain lang sis . nguyaing maigi ung pagkain para di mahirapan magtunaw ung panunaw ntin .

Gaviscon pa rin sis, yun ang prescribed ng OB.

buti di ko naranasan yan huhuhu.

Related Articles