Acne

Who else are having severe acne all over the face and body while pregnant?

11 Replies

Hindi naman po severe kaso kapag may mawawala mabilis yung replacement which is normal naman daw po especially may mga body changes tayo ❤️

Sakin naman prang one week lang akong ngka pimples, tpos nawala na lahat. Glow na sya bigla.

me!!! natutuo kong magmakeup tuloy..nagcoconcealer at foundation nako matakpan lang. hay

Sakin din puro sa likod sobrang dami pero sa mukha minimal nman. Bakit kya ganun? 😅

ako simula nung nabuntis nawala lahat ng pimples ko at kuminis ang muka ko.

5y ago

boy po. 38 weeks na bukas.

me po sa dibdib, panga at likod ko ang dami maliliit na acne.

Ako grabe po ung acne ko sa dibdib ngayon pati sa face.😥

I have, Sa likod at minsan sa harap pero sa mukha wla nmn

I do 😭😭 nakakastress tuloy.

Me, too! 😭😭😭😭