Pregnant with 1yr gap

Who else here have or had a 1 year old baby and got pregnant at the same time with a new one? Any advice/s mommies?

5 Replies

yung kapatid ko momsh, kaka 1 yr old lang nung anak niya nung january tapos 6 months preggy din siya. ok naman siya, kaso nakakaawa lang yung bata kasi nasundan agad. hindi manlang niya naranasan maalagaan ng matagal.

ako po 1yr and 9months ang twins boys nung nalaman ko pregnant ako. yung twin toddlers ko 2yrs old and 5mos nung nanganak ako sa newborn baby

Yung friend ko 8 months old pa baby niya at the same time 3 months pregnant.

up