Pineapple

Who among you here, nakatulong ang pineapple for contractions? Can you share your stories here with the miracle of PINEAPPLE?

4 Replies

for me hnd po kc nag inum din ako pineapple juice 37weeks 1cm ako nun kumain din ako fresh fruit na pinya pati nga salabat nag try ako nag primrose din ako till now wala pa din pero 4cm na ko d pa din nalabas c baby 40weeks na ko today nakakaworry na tlga

3y ago

yes momshie tinigil ko na nga ee kac 40weeks na d pa rin lumabas until now ... waiting padin ako kau baby ..