Tiny Buds

Who among you here have been using Tiny Buds Rice Baby Bath? Okay po ba? Please let me know ?☺️ Very keen po kasi ako now sa kung anong ggamitin kay incoming baby... Napansin ko kasi most of the other available products andami chemical ingredients compared to this..

2 Replies

Maganda po tiny buds. Yun din bibilhin ko for my baby. Yung ingredients niya kasi mild lang. Kahit yung powder ng tiny buds, ok din.

5y ago

Dba looks very promising po ingredients.. :) nakabili din ako nung powder nila and other products pa nila pero di ko naconsider nung una yung baby wash.. But after rechecking mukhang okay po tlga din yun

Sa akin po sa baby ko lactacyd mild lang