Baka may alam po kayo how to get rid of White patches on my toddler's face? 😢

White patches with no specific shape.

2 Replies

Kaka-4mos lang ni baby ko at ganyang din sya may mga white patches malapit sa Mata pero maliliit lang, balak ko gamitan Ng Cetaphil baby cream since Yan din ginamit ko sa panganay ko.

7mo ago

hello po. paano po nawala yung white patches ni baby nyo? 🥹 meron din po kasi si baby ko sa paligid ng eyes nya 😢

White patches like an-an po ba yan? Kelangan po paconsult niyo kay pedia yan