mister

While buntis po kayo mamsh palagi ba kayong nalilibogan kay mister? Yung tipok marupok ka hindi kagaya ng dati karupok

1 Reply

Check nyo po ito mamatulong ang article na ito. Hihi :) Kapag nagbubuntis, labis ang produksiyon ng hormones kaya naman sabik na sabik makipagtalik. Ayon ka Dr. Monina Cruz, psychiatrist sa St. Luke’s Medical Center, may mga benefits pa nga ang pakikipagtalik kapag buntis. Narito ang paliwanag ni Dr. Cruz tungkol dito. https://ph.theasianparent.com/intercourse-during-pregnancy-is-good