Evening Prim Rose Oil

Which is effective tive po, orally taken ang eveningprim or ilagay po directly sa pwerta? Pag directly sa pwerta po ksi na tulo lang din, everynight ko po siya nilalagay pero natulo agad and very discomforting siya. Hehe

2 Replies

Either way po effective sya. If iiinsert nyo sa pwerta humiga po kayo then lagyan ng unan ang bandang pwet para elevated and hindi tumulo. If uncomfortable po kayo inumin nyo na lang.

I think pag iniinom mas effective kasi sakin effective