Evening primerose oil

Ask ko lang po paano po nilalagay sa pwerta yung gel nakataas po ba dapat yung paa? #firstmom kakareseta lng po kc sakin nung nilalagay sa pwerta dati po kc orally ang tinitake ko

1 Reply

hindi naman. humiga ka lang atleast 3mins pagkapasak mo gamit ang daliri, basain mo muna ng water para di dry. ipasok mo hanggang dulo para mas malapit sa cervix. maglagay ka nyan yung patulog ka na oara di ka tayo ng tayo or ihi ng ihi. para di rin masayang

1y ago

Ilang mins po kya bgo matunaw yun sa loob? At mkagalaw galaw n din po 4 po kc ang pinalalagay sakin at 3x daily