pump

Hello! Which is better po sa pagcollect ng letdown?

pump
8 Replies

ang gamit ko po is electric brestpump.. kasi minsan di nauubos ni baby yung milk o kaya kapag napapahaba oras ng tulog nya eh naiipon po milk supply ko masakit sa boobs at nagbubukol bukol na sa bigat. kaya nagpa pump ako.

if pang catch lang ng let down, okay na yung 1st pic. ganun gamit ko pero yung unbranded na galing china. 149 ko lang ata nabili. pang catch ng milk sa isang boobie habang naka latch si baby sa kabila

Mas okey po ung haka breastpump ung pic 1 mommy pero dpnde po sa brand.. ung sakin babymama po and im using unimom forte na single electric pump kasi mas mura kesa ung dual.

I stopped using my haakas. I think advisable lang siya pag bagong panganak. Electric pump na gamit ko. Using spectra

may ganyan ako pero diko pa na try. pero sabe Naman ng ibang mommies okay naman po yan, affordable pa

for let down mas okay sa akin ang silicone milk catcher. 😊 💙❤

Mas okay po ang 1st pic for let down

if letdown lng oks po ung pic 1

4y ago

if pang pump po kc mas mainam po ung electric, medela brand maganda po