Lying In Or Hospital?

Where do you prefer na manganak mga momsh? First baby ko. Pwede pa rin daw manganak pala sa lying in as long as ang OB mo magpapaanak sayo. Halos wala din pinagkaiba if sa hospital ako manganak ksi OB ko pdn naman magpapaanak sakin. Tapos makakatipid pko sobra pag lying in pero sabi ni OB ko. Dapat malakas loob ko kung lying in ako manganak ksi masakit daw unlike sa hospital. Makakatulog tulog. Haaays. Torn between choosing lying in or hospital ?

2 Replies

Hosp sis . kase incase may mangyare sayo if ever . Sa hosp kse kumpleto sila dun eh ..

Pag first baby hospital.