PRIVATE, PUBLIC HOSPITAL or LYING-IN CLINIC?

Where are you planning to give birth and why did you choose this one? And magkano po sabi sa inyo na magagastos? Thank you for sharing your thoughts ?

51 Replies

Before po sa lying in kami nagpapacheck up since nakakatakot po sa hospital. But napagisipan po namin mas complete ung facility sa hospital saka sa hospital po ung napili naming OB. Nagtanong na po kami ng range since nagstart po kami magpacheck up para makapag ipon po