PRIVATE, PUBLIC HOSPITAL or LYING-IN CLINIC?

Where are you planning to give birth and why did you choose this one? And magkano po sabi sa inyo na magagastos? Thank you for sharing your thoughts ?

51 Replies

mas bet ko lying in lalo na Kung normal Naman Yung pagbubuntis mo. Kasi nag try ako magpacheck up sa private hospital Kasi Yun gusto Ng MIL ko ayun ang Mahal Lang Ng gastos. Pero lying in ako nanganak may philhealth ako tas nagbayad Kami 3k kasama na Yung 1 week na injection ni baby dahil nakakain Ng poops

3y ago

blessed angel po name Ng lying in napinag anakan ko. 1st baby po 3.8 kilos tas 40 weeks and 5 days po ako nung nanganak