baby clothes

Where can i buy baby clothes aside from malls? Kc ang onti lang ng mabbili don e :(

100 Replies

Aq sa backaran namili yung mga pam bahay ni baby sa wholesale bah para mka mura pero yung mga panlakad sa shopeee

taga san kb?mg prelove knlng ..mg post k ng looking for..mbilis lumaki si baby kaya ok lng n prelove bilhin mo

Shopee, lazada, facebook online shop. Sa puregold po madami din silang sale na damit. Pang sm ang style.

divisoria... usually dun din nmn galing yung itrm from lazada na sineSale nila... sobrang mura pa...

Online shops mamsh marami, meron din mga fb group that sells imported baby clothes search ka sa fb

shoppee pero same lang din halos ng price sis plus ung iba di mo alam kung preloved or what

Divi/baclaran. Dun ako bumili sa divi. Mura pa. Dosena mabibili mo. 1k marami kna mabibili

Sa shopee sis.. Click mo link below.. https://shopee.ph/wholesaleonlinedepot?smtt=0.0.9

Palengke po. Mas ok kasi nahahawakan mo yung tela na bibilhin mo. Kesa online..

I prefer palengke, mas ok kita mo agad yung product kung maganda yung quality