baby clothes

Where can i buy baby clothes aside from malls? Kc ang onti lang ng mabbili don e :(

100 Replies

Try u po sa mga online pro check u po mga reviews bgo nyo po iorder..😊

Tiangge sa taytay don ako bibili within this month kasi September 13 edd ko

5y ago

San po banda sa taytay sis? Sbi kc nila konti lang dw don :(

Sa online ko nkabili, set na sya 900 lng mura at cotton sya tlga

Tyangge. Mas affordable pareho lang din ng quality ng nasa mall.

Shoppe. And fb market po.. 😊 dun lang po ako namimili.

Shoppe. Sa fb meron po. Fluppy Bear ang name ng page.

Shopee din maganda naman just check reviews first...

Bouncy baby ph. Search mo po sa fb. 58 pcs for 1k.

Mas maganda sa baclaran makapili ka nang maayus

Lazada at sa palengke marami din po doon 😊