baby clothes

Where can i buy baby clothes aside from malls? Kc ang onti lang ng mabbili don e :(

100 Replies

Divisoria,baclaran,quiapo,lucky 7 ba un? Atleast yun ikaw mismo mamili makita mo ang quality ng tela😊kapagod pero sulit kesa mag online ka madali nga pagdating sayo hindi mo naman gusto ang klase.Kahit my check kapa ng reviews.

Try mo mommy sa palengke or pwede din shopee or lazada😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ukay ukay sis. But make sure ayusin talaga ng paglaba.. o kaya initan mo ng tubig. Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

Merong page sa fb mommy. "FLUPPY BEAR" ang name. Complete set na siya and magaganda yung tela niya base sa mga reviews ng mga nag order na. Try niyo po icheck yan baka bet niyo.

... Dikapa pagod ddiliver pa sa bahay mo download m shoppee tpos order ka don mga pang baby 3 for 100 lng un pati pajama cotton dn nmn un tinda pag mall konti lng mabbli m

5y ago

Ok n hehe

Try mo yung The Fluffy Bear sa facebook. They sell baby clothes na naka set na may baru-baruan, pj's, mittens, pranela and madami pang iba.

You can try carousell parang lazada pero preloved things. Don ako namili for newborn kasi di naman practical kasi 3 months lang din magagamit ni baby. :)

preloved sis para maka mura ka madali naman lumaki si baby kaya hndi kailangan ng masyadong expenssive clothes.. girl or boy ba baby mo?

Online sis shopee, pero basahin niu po muna ung ratings nung item Kung okay bago MO orderin, dami Ko nabili sa online

shopee or lazada mura na convinient pa..or sa palengke..pero parang mas mahal pa nga sa palengke ehh kesa sa shopee..