breech position

Where is the baby's heartbeat if it is breech?

1 Reply

Kung malalaman mo if nasan ang ulo niya kahit suwi sa gilid nun ang heartbeat. Example, nasa right side ang ulo niya, ang heartbeat niya nasa taas ng tiyan or nasa parteng baba. Kapag ang ulo nasa taas ng tiyan, ang heartbeat either nasa left or right side ng tummy.

4y ago

Pero ang heartbeat nya ay nasa kanang bahagi ilalim na ng aking puson. Does it mean na gumalaw o umikot na ang baby ko? Masyadong magalaw ang baby ko at ramdam ko ang lakas na sipa nya sa kaliwang bahagi ng aking tiyan .