how to survive..

When vomiting is so bad you even vomit out the nausea pills ? Almost 16 weeks.. How long more do I need to survive this...

234 Replies

Para lang saken sis, parang nakaka help yung cold water if feel mo susuka ka, i ask my doctor if pwede ba ako uminom ng cold water then sabi nya okay naman daw basta hindi madami, pag feel ko na maduduwal ako umiinom ako ng cold water and then nagwork naman, pero mag ask ka muna sa doctor mo if pwede kang uminom ng cold water.