how to survive..

When vomiting is so bad you even vomit out the nausea pills ? Almost 16 weeks.. How long more do I need to survive this...

234 Replies

Same sis. Gingawa k nmn is advice din ng ob ko morning konti lng kainin mo then small snacks then big lunch ako kasi dun lng din ako maygana flows snacks tpos sa gabi small meal nnmn . Gngawa ko is kumkain ako ng candy stamina or maanghang fruits gatas or maanghang na cheezy pampawala ng luod. Try mo baka mgwork din for u peep sumuska p nmn din prin ako pero not same as before na wala n ako mg makain. After suka ko kain parin ako mnsan ng madami

Same din po ang feeling, 16 weeks na din ng pregnancy. Sobrang pangit sa pakiramdam, nakakaiyak. Nag message ako sa free ob consultation online. Pwede daw tayo uminom ng gaviscon (liquid or chewable). Safe po sya sa buntis. Pang 4th day ko na umiinom 3x a day. Nakakatulong po para gumaan yung pakiramdam at di magsuka. Kailangan nga lang tatayo pa din mga 1hr after kumain. Sumarap na din yung tulog ko kahit papano.

Experienced that earlier in my pregnancy, it was so bad I couldn't even drink water cuz everything will immediately come back out. It was so bad I even wished I could be fed using tube hmm. After my doc visit they gave me a different antenatal multivitamin, I felt better. Also, I had to drink water with lemon slice so I won't feel nauseous as I still occasionally do, but I now have appetite to eat and can cook 😊

Tanung ko lang po kung naniniwala po kayu sa aswang or wakwak in bisaya term namin dito sa mindanao. Kung meron na po bang naka experience while pregnant. You know na tayung mga pinoy naniniwala sa mga ganyang bagay. Worried lang kasi ako eeh. Im 4months pregnant and first time mum. I HIGHLY APPRECIATE your ideas and suggestions po. Pasensya na sa tanung ko. Curious lang talaga po ako. Salamat sa pag sagot. GOD BLESS PO.

3y ago

kaau jud! tinoud na cla. pro kung kita ang mag buros dli kita ang mkabantay kundi ang lain tao!! amung silingan dri duha clankabuok puru buros. namatay ila baby ky gi wakwak daw. mag amping nlang ta kakunay! maghaling2x ug manghaplas andam tag asin ug ahus sa atung mga bintana.. arun dli cla mka doul ug dali2x

Buti na lang ako tapos na ako jan nung 13weeks ko to 14weeks ang worst ng pagsusuka ko halos lahat kainin ko sinusuka ko lang. Advice sakin ng ob pag na fefeel daw na nasusuka mag jellyace or icecandy at mga chocolate or mentos candy. Buti bago mag 15weeks wala na akong pagsusuka ngayon 16weeks na ako totally magandang maganda na pakiramdam ko medyo mabilis lang mahingal at lagi gutom hehe.

4y ago

Payo po ng obgyne ko pwede ka mg hard candy then dalasan kumain small portion lang basta madalas every 2 hours. Maglaga ka ng luya tpos inumin mo po nakakawla sya ng pgsusuka saka mg yelo ka po sa bibig pr di ka mglaway.😊

Wag pagutom and try to check ano triggers nu. Na notice ko kasi sakin, if I’m hungry tps nkasmell nako ng nagluluto dun ung vomit ko. Spicy, acidic foods triggers din sakin to. 16 weeks na din ako pero improving na compare last month na talagang I can’t function normally because of nausea and vomiting. CONSULT your OB before taking anything na medicine for your safety din. ;)

3y ago

Same. Nagsimula sakin 6weeks-14weeks weeks matinding nausea at vomiting at hindi makakain ng maayos pero nung 15weeks nagsimula na mabawasan ang pagakahilo at pag susuka. bumabalik nadin ang appetite sa pagkain. Salamat at naka lagapas din sa paglilihi stage.

16 weeks and 3 days here, ganyan din ako around 10-14 weeks ko, as in lahat sinusuka ko pati tubig, from 52kg, bumaba timbang ko s 43kg, anlaki ng pinayat ko, yung nag 14weeks n, nabawasan n pgsusuka ko, hanggang s ngayon nnman ulit, kung san nkakabawai n katawan ko, bumalik nnman pagsusuka ko..sobrang init p ng panahon ngayon kaya pagnhihilo ako, wala susuka nnman ako..

Me too! I have been vomiting for about a month and i have not pass 1st trim yet. 😭😭😭 I puke every night and sometimes in the day. Feel hungry sometimes but cant eat anythg at all. Eat will puke out again. Even if i eat dry crackers or biscuits then drink water, will puke out water after that. Then feel super tired. I can lie on thw sofa whole day. Feel like dying 😭😭😭

So do I, dear... My pregnancy now 9weeks4days, still getting and suffer with nausea & vomit a whole day, in everyday... My gynae suggest to always keep some stocks of any kind of veggie crackers, then eat it when I still in the bed, & drink a cup of hot tea/chocolate + sugar, every woke up in the early morning, to increase glucosa in a blood, & less the nausea/vomit. Its work!

Kung para Po sakin Pasalamat ka Po Kase nafefeel mo Yan kase symptoms talaga Sia na buntis ka Kase ako nawala yang symptoms ko ibig sabihin nawalan din pala SI baby Ng heartbeat sa sinapupunan ko 😭16weeks Ang 4 days na Sana ako kaso pagka ultrasound Sakin 7weeks Lang bugok daw di nagtuloy tuloy Ang development nya pero Naniniwala parin ako sa miracle na Sana magka heartbeat Sia 😭😭

4y ago

sad to hear that sis.. ano update ky baby ngaun?