how to survive..

When vomiting is so bad you even vomit out the nausea pills ? Almost 16 weeks.. How long more do I need to survive this...

234 Replies

Haaaay i feel you! Sa first born ko. Hanggang 8 months ako nagsusuka. Lagi pa ko naadmit kasi wala na kong sinusuka, susuka parin ako. Hanggang sa dugo na sinusuka ko 😔 nag antacid ako hanggang sa nawala suka ko. Sa 2nd ko ngayon hanggang 15 weeks lang. Tumigil na suka ko. I think the hardest part ng pregnancy is ito kesa sa labor haha thats for me.