GENDER

When you Pray and claim for it. (I have my Son na sooo i Prayed na mag baby girl na sana. 8yrs. Gap.) And there She is. ♀️

GENDER
19 Replies

Congratz sis, same ng sa amin panganay ko 11yrs.old na tapos pregnant ako ngayon 6 months at nalaman namin baby girl din❤️, quota na tayo sis hehe👧❤️😍

5y ago

Nako. Sis mag ingat ka. Parehu then tayo ako first 3 mons ko hindi ko kaya ag paglilihi, nangyat ako dahil kahit anung kaiinin ko sinusuka ko. Kaya bumawi talga ako ng nawala na yung paglilihi.

This is soo true! Pray for it and claim it! Im currently 31 weeks preggy to a baby boy. My 1st born is a girl, 9 years age gap. 😊😊 Congrats mommy!! 😍

Same sis 1st born ko baby girl 9 yirs gap bunsoy nmim boy.. Pray lng tlga..

Wow. Congrats Momsh. Sana sakin din girl na. 8yrs. din gap nila. 😊

Me too.. 7years naman ang gap nila. Thanks God!

Wow sis.. I pray also.. Congrats sis 😍

Congrats po😇😇😇

congrats momshy😊

Congrats po ☺️

Congraaaats pooo