Best Time

When po best time mag patagtag. Like walking. squatting po ganon. Currently 35 weeks and 4 days. Pwede na po ba? And pwede po ba mag take ng primrose without reseta? Thanks in advance po.

1 Reply

Kung di ka naman maselan magbuntis mi, Ako 35weeks 6 days na naglalakad ako nagkikilos pero if alam ko na napapagod nako papahinga na, baka ksi masyadong mapaaga pero pwede ka naman maglakad lakad na basta di kalang mapapagod ng sobra, Then pag nag 36-37weeks kana dun kana magpatagtag talaga kasi dun pwede na lumabas si baby.