when my LO is sick.. it broke my ?...

2 Replies

Super true. Kadalasan sinasabi natin sa sarili natin na aakuin na lang natin ang sakit ng mga anak natin para hindi sila mahirapan. mother's love = true love.

Same here pag may sakit tlga mga anak natin ang hirap. Kung pwede sana natin kunin sakit nila ggawin natin. Get well soon kay Baby Mommy

7y ago

thank u mommy..may sipon si baby ko..un pa naman ung pinakamahirap kc nababarahan ang nose nya..if only i can get it just to free her from flu.