Ultrasound

When you found out that you're pregnant, ilang weeks po kayo 1st nagpa ultrasound and how's your ultrasound po?

54 Replies

Alam ko nang buntis ako at 3-4 weeks pero nagpa-TVS lang ako around 7 weeks (LMP)/6w4d (TVS). Medyo uncomfy yung feeling nung TVS kasi talagang inu-ultrasound niya pati yung sides. Pero nakakatuwa lang kasi may makikita kang maliit na fetus sa monitor, na ganon pala yung feeling ng buntis. 😊

6 weeks pa lang nagpa- transvaginal ultrasound na ako.Kaso pinabalik ako after a month kasi may suspicious twin pregnancy daw but after a month,isa lang pala dinadala ko.😍healthy naman ang baby at sobrang nakakatuwa kasi naririnig mo na ang heartbeat nya🤗

8 weeks na raw tummy ko sabi ng ob.. normal si baby and active... pero may bleeding po sa loob.. mahina raw kapit ni baby paglumabas daw yung blood pwd kasama rin si baby kaya niresitahan nya ako ng pampakapit.... matutunaw or mawawala naman daw yung bleeding sa loob...

Hi po. 5 months pregnant n po ko nun nung nagpa pelvic ultrasound ako, pero I have friends na by the time they knew that they're pregnant, nagpa trans-v sila. Pero whatever ultrasound it is, maganda ang feeling na marinig mo yung first heartbeat ni baby. 😍

ako 4 weeks i know already pero 5 weeks ultrasound n agad ako kasi ngspotting ako.. dapat mga 6-7 weeks pa ko papaultrasound pra sure n may heartbeat n si baby... btw 7 weeks ndetect n heartbeat agad ni baby..

Nung nag positive po yung PT ko, after siguro mga 3 days. May work po kasi ako kaya naghanap pa ako ng oras, saka dinugo pala ako nun. Transvi po yung unang ultrasound, 7 weeks na yung tyan ko nun 😊

nlaman ko 3days delayed den check up agad. ung OB ko sonologist dn xa so agad nya ako TVS 4 weeks un.nkita ang sac agad.8weeks confirmed viable ang pregnancy kc s heartbeat n baby.

13weeks aq non nong nagtransv aq. then healthy nmn Ang baby nmin. sarap sa feeling pag nakita mo na sya kht sa ultrasound lng. medyo nahiya lng aq nong ilagay Yung pangultrasound.

2 weeks pregnant, As in wala pa talaga sya, para syang dot lang, and after 4 weeks pnabalik ako, and may heartbeat na sya and okay naman sya in my tummy.

Sakin po 7 weeks na si baby nung nalaman ko preggy ako same day takbo agad sa OB at nagpa trans v agad. All good nmn po nadetect agad hearbeat ni baby.