Anong gamot dapat inumin ng buntis or herbal ?

Inuubo kasi ako mga mamshy ano herbal or home remedy for ubo para sa buntis ?

34 Replies

Sa totoo lang po may mga herbal na hindi maari sa ating mga buntis na posible ikapahamak ng baby. Sa ngayon pilitin natin uminom ng sapat n tubig araw araw at uminom n nireseta vitamins ng ob para mailabas ntn ang toxins.

ako nman, nung inubo't sipon ako, nag lemon/calamansi with honey..then nung tinanong ko c ob, okay nman daw un kc d pwedeng magtake ng ibang gamot tlga

Warm water na may may calamansi. Mainam po 'yun para sa katulad nating preggy. Avoid drinking any medicines that are not prescribed by your OB.

Calamansi, water, luya, and honey or vit c 3 x a day sa sipon.. yun riseta ng ob ko.. bawal kahit anong gamot po.. more and more water only..

its better to ask your OB or drink more water na lang. Wag idaan sa pag inom ng gamot lahat ng konting nararamdaman. Simple as that.

for safety and the best talaga kung may sarili kang doctor o Ob-gyne ka pa check nalang para sigurado din ang kaligtasan ng bata.

Nang inuubo po ako, tubig lang po na di gano malamig. Sakto lang. Iwas po sa malamig at matamis tas calamansi juice🙂

Try warm water every hour hydration is the key Avoid 3rd hand smoke also Sweets and cold drinks It works for me 😊

Hydrate po. And inom ka calamansi juice after lunch and before bedtime mamsh. Effective promise 😊

grabe den ubo at plema ko . tinatyaga ko tlga yung calamsi juice everyday . so far effective tlga sya .