Base sa last period q 10 weeks pregnant na aq pero nung nagpaultrasound ako ang sbi 4 weeks pa lng daw kaya wala pang heartbeat si baby. ??? pero am pretty sure na tama yung last period ko kasi minarka ko pa sa calendar. Ano ba dapat kong gawin?

What to do?

1 Reply

mommie qng nag pa ultrasound ka at cnabi mu ang LMP mu na encode po nila un pero ang lumabas sa US mu is 10weeks un po ang age ng baby mu now . . mag 2months na po ang tummy q bago nagka heartbeat ang baby . .