para sa akin po, im all for vaccination for me and my kid and the rest of my family. pero although karapatan po ng tao ang mabakunahan, hindi po ito sapilitan. wala pong batas ang pipilit sa kahit sino na magpabakuna. choice po kasi yun. gaya po ngayon, hirap po ako mag convince ng elderly relatives na magpa covid vaccine pero hindi ko po sila mapilit kasi choice po talaga nila yon ang kaya ko lang gawin at pwede kong gawin ay ipaliwanag yung mangyayari kung magpapabakuna sila vs hindi. ps. please dont attack me if may hindi agree sa akin.

Meron p rin yan enrollmnt chika lng yan. Parents ang mgppa enroll sa anak nya minsan cnfrm nlng sa prents through chat or sms messge or call. Or through forms.