Ex’s photos

What is your stand to a partner who doesn’t like to delete his photos with the ex girlfriend for 8 years even you’ve mentioned how it affects you mentally and emotionally. We are together for 1.5 years with a baby.

17 Replies

Opinion ko lang mommy, pareho tayo ng sitwasyon. Pero depends siguro sa maturity nyo pareho ng partner mo yan. Yung akin nga may nakatabi pa na mga damit, arts, pics, etc ng ex nya e. Long term din sila and same sakin ng ex ko pero ako tinanggal ko talaga lahat. Dumaan din ako sa ganyang part na sinabi ko sa kanya na parang di sya makamove on sa kanila ng ex nya. Welp naging open naman kami sa isa't isa, magkaiba lang siguro kami ng way ng pagcope up sa relationship. Sabi nga nya, Hindi naman ibig sabihin na nakipaghiwalay ka na at nakamove on ka na dapat mawala na lahat. Malinaw na past na yun and may part din sila sa kung sino at ano kami ngayon and the way how we handle our current relationship. It is really helpful na maging open sa isa't isa kase dun din kami kumukuha ng solusyon sa pano namin gagawin ang mga bagay lalo na kung nangyare na sa mga previous relationships namin. In the end naging open kami and asks for likes, dislikes, moves and experiences from the past and naapply namin para mas maging matiwasay yung relationship namin ngayon, which is much better nga compared sa LTR ko before.

Kung ayaw niya idelete after you asked him to, it only means he doesn't love and respect you as he should and he still hasn't moved on from his ex. Kasi nung boyfriend ko pa lang si husband, a few months into the relationship pa lang, and he was cleaning up his computer files, I saw a picture of his ex. Pinatanggal ko, and ginawa naman niya. Madaling kausap, kesa mag-away pa daw kami over a small insignificant matter. Kaya ikaw lang makakapagsabi ano kaya mong gawin kung ipilit niya na nandun pa rin picture ng ex niya.

2y ago

Same thought. It’s insignificant matter. So I was like “so why do you have to wait for days or months before you delete it?” He deleted their photos on his ig account except to one photo. But he didn’t delete anything on his Fb account. And he said “okay na muna yan” like what the heck?!

Iba iba kasi tayo momsh ng pananaw pag dating sa ganyan, well ako kasi hindi mahalaga sa akin Kung may mga tabi sya na pictures sa social media account Nia. Hindi nmn ibig sabihin nun e Di ka Nia mahal, ang sa akin e nirerespeto ko ang good memories Nia with his ex, Kung minsan napapagkwentuhan pa namin Yun, pero at the end ng kwentuhan namin nililinaw Nia na, past na Yun. Ako nmn binibigay ko ang tiwala sa kanya, Iwas gulo at away na din. 🙂

2y ago

What?! Omg! Same!! Hanggang my day lang sa ig! Sa Fb never. 😞 diba? How can we not question something about our man. Sabi ko nga, aren’t you proud of us? Hayyy

well mii, kung ako magseselos ako. shempre di ka panatag dahil bakit pa nya kinikeep yang pics ng ex nya, i mean, why. haha i just dont get it too. all i can say is, mahirap yan. I hope mamii maconvince mo si husband mo na tanggalin na yan. kanya kanya tayo ng pananaw naman ako naiintindihan kita. yung nararamdaman mo ngayon, malamang maramdaman ko din if sa akin mangyari yun. so far wala ako issue sa ganyan sa husband ko.

sorry pero for me off yan. Kasi kung mahal at may respeto sya sayo dpt kusa nya delete yan. Ako lahat ng bagay na magpapaalala sa ex ko deleted at tapo na nung naging kami ng hubby ko. Because I respect his feelings. hnd mo naman need na ikeep pa mga pics eh kasi nasa memory naman na ng tao. Ako nga madalas ko mapanaginipan ex ko pero hnd ko sinsabi sa hubby ko kasi saken wala naman un at ayoko sya mag isip pa.

ay ako may pic pa din ng ex ko sa fb ko kase magbabarkada kme e.. pero deleted na kse fb account ko..nung active pa ako sa fb lahat ng pic ko inihide ko para unti unti kong mabubura di ko din kse madelete kase ksama sa pics ung whole barkada namen o ibang friends namen.. pero ung kmeng dalwa lang..deleted na tlga..aanhin naman ng partner mo ung pic ng ex nya?

Sa akin nga may printed pictures sya ng ex niya ahaha pero di lang silang dalawa may ibang kasama. Siguro memorable yung moment na yun kasi nasa church sila. Ayos lang naman sa akin, kasi sinabihan ko naman sya isang maling galaw alam mo na ang mangyayari.

2y ago

Tinnong mo ba sya kung bakit hindi pa niya iyon binubura?

ask mo sya if siya yung nsa shoes mo like ikaw pa ang ngkekeep ng pics with ex, ask mo if anong mfifeel niya. For me kasi if ex na di na yun nagmamatter lalo andyan na ying present so bakit pa need ikeep yung pic unless may feelings pa sya don.

im a jealous person kaya ayoko ng nakakakita ng pic ng ex ng partner ko..ayoko din na friends niya at may kontak pa sila..block ko din mga ayaw ko at tingin ko may kaugnayan sakanya

Bakit ayaw burahin? If he is concern about how you feel he should delete all the photos without you asking. Ayokong mag overthink ka mi pero baka may feelings pa sya sa ex nya.

2y ago

I know right. That’s why there are times I questioned his love for me. And he can’t blame me for that. Because if there’s really nothing about their past and photos, it is so easy to delete it. But he can’t do that. He just deleted their photos on his ig account but not on his Facebook account. Isn’t questionable? Right?