E invites

Hi what are your insights regarding sa e-invites(electronic invitations, ie., trough facebook,emails etc.)? I’m planning my LO’s christening kasi, mostly mga guest ko is from north and I live currently sa south, so it is (medyo) hassle na pupunta pa ako sa north just to give them invitations isa isa. Okay lang ba or No? Thank you!

14 Replies

We did that for my lo's bday and christening. For me okay naman since mostly (if not all) is online.plus no need to spend on paper invites hence, less paper trail/trash I just made and event on facebook, made an e-invite in greetings island and invited those who were on our guest list

Yes okay lang naman medyo hassle na kasinyalaga pagpunta isa isa para sa invitation so nu g kami ng E-invitation nalang din kami dahil nga sa malayo po talaga pero nakapunta naman sila😊

okay lang. ganyan dn ginawa ko sa first born ko. dna ko nagpaprint. sinend ko nlng sa msgr pra mas tipid. pinandagdag ko nalang sa giveaway ung pang gastos sna for invitation.

yes po uso nmn ngaun, contact na rin cla s no. nila para sure na mkita nila ung e-invittion. ok lg kpag iisang work pdadlhn u eh kung iba ibng lugr, soci media na sagot dyan

Yan ginawa namin ni hubby nung kasal namin. Less hassle, less gastos (wala nang kaylangang iprint pa), mas namomonitor mo kung sino ang tutuloy or not (if you're planning rsvp)

5y ago

But nagprint pa rin kami ng iilan lang (for those na namimeet namin araw2 inaabutan na lang namin)

It's actually more practical and cheaper but syempre iba pa rin kung ikaw mismo mavaabot ng invitation pero cguro para don na lang sa mga godparents.. effort din kasi

Okay lang po momsh. Mas maganda pa dun atleast pwede ka nila agad masabihan if they can go or not.

Nung kinasal ako, we just did e invites. Okay nman, mas nabilang ko nga sino aattend e hehehe

Ok lang po yan. Kahit nung wedding namin e-invites lang kmi sa malalayong guests.

E-invites are cheaper and economical since lahat ng tao naman may messenger . Go lang

5y ago

Yes momsh. If may oldies na bet ung traditional invites , sila na lang pag print mo