Preggy Moments

What's your favorite preggy moment so far?

Preggy Moments
140 Replies

everytime na gumagalaw si baby sa loob at humahagod sa tyan ko ang bawat galaw nya 🥰

Baby's movements in my tummy.. Nung una parang weird pero overwhelming. 😊

kapag gumagalaw si baby kapag kinakausap ko.. 😍❤️

fave pregnancy moment ko pag nafifeel ko ung kicks and movements ni baby 😍❤

pag sumisipa si baby tas natutuwa kami ni Daddy nya

litte kicks and movements. Hate ko lang nagkaroon ako ng puppp rashes. 😭

ung para kang baliw na kinakausap c baby sa loob ng tyan mo tweng nagalaw

Dama ko ang pagkaDonya🥴😁🤣🤣

3y ago

when i heard my babys heartbeat for the first tim😍

Kapag nagalaw si baby tuwang tuwa kami ni hubby

pag nararamdaman ko si baby gumagalaw at nung pinamili ko siya ng gamit