Preggy Moments

What's your favorite preggy moment so far?

Preggy Moments
140 Replies

pag vinivideohan ko tummy ko tas nakanta ako ayun panay sipa ng makulit na bata sa loob ng tiyan ko.. hanggang daw makulit pdn

our little one's movements. lalo when i sing or talk to her/him ❤ but the cutest part is the hiccup ❤❤❤

Yung paghihintay sa pag dating ni baby, Pag aayos ng gamit nya, pag bili ng needs nya. hehe. Check ups and marami pa.

kapag gumagalaw si baby lalo na kapag kinakausap namin ni hubby and kapag nirurub ni hubby yung tummy ko hehe

yung pag pumipila ako lagi akong mauuna tpos pag tatawid ako wala akong pake sila mag adjust haha ✌️😅

Movements at small bumps na cause ni baby every time na kinakausap namin siya ng daddy nya. 🥰

My favorite moment was buying food in the middle of the 'cause Im starving. 😂

Yung gumagalaw ang baby ko tapos sobrang maalaga pa ng partner ko 🥰😍

When daddy talks to baby and kisses my tummy before he leaves for work😊

kapag kinakausap ko sya habang hinihimas tyan ko tapos mag soundtrip kami ng mga lullaby