Usapang Baby Names

What's your baby's name? Saan mo nakuha?

Usapang Baby Names
357 Replies

Robert Daniel Amaury Robert-for Robert Downey Jr. I like the avengers eh. Daniel -daniel padilla and daniel radcliffe. My idols. Amaury- kapangalan ng french chocolatier and malapit sa name ng papa ni baby which is mauro

Jhonn Steven Alas - Jhonn from JHONNEL which is name ng partner ko (tinanggal ko lang po yung EL sa JHONNEL 😊) Steven from STEVE name po ng dad ko, nilagyan ko lang ng N ☺️alas is from my nephew which is DOS ang pangalan niya kaya si baby pinangalanan kong alas 😊💖

Deandrè Dayne 💕 Deandrè is a spanish word of a Warrior and Dayne "DA" is from the first 2 letters of my mothers name and "YNE" is from the last 3 letter of my husbands mothers name. My child is a Warrior Dayne. ❤

Katie Miyeon M. Quillo 30 weeks preggy Her name was given by her father☺ KATIE- my husband got it from the name of the vessel where he is currently working. First act nya din as 3rd Engr. dun then first baby din nmen to☺ MIYEON- means beautiful and kind-hearted💓

Alonzo Miguel - naisip lang nmin ni hubby, gusto nya pa nga Alfonso Miguel daw sabi ko nman alak na alak lng ang peg?! hahaha kaya sabi ko Alonzo nlng.. Arlene Grace - combination ng names ng mga mama namin..

For my 1st born, its Sziescka Yulinne. Her 1st name is from an anime since anime fanatic si hubby. 😁 While her 2nd, I really want to start with Y. ☺️. Still deciding for my 2nd girl in the womb. 🤗

Caleb Leon kinuha sa first letter ng name ko na Cristena the leon Jumble letter ng OLen nick name ni daddy nya if girl MaLiya Loraine first letter namin ng daddy nya Maria And Lourenz ❣️

Lune Fianna M. German💚 Lune means Moon kasi sabi ni hubby I remind him of the moon daw.. it should be Moon child kaso gusto niya Lufi ang nickname. Nahirapan siya sa second name kaya Fianna na lang😅 Si Hubby nag pangalan 🥰

Dylan. Dito sa tap ko nakuha. Two names dapat yan which is Dylan Rae but i choose Dylan only para kaunti lang ang letters and madaling masulat😊. Im happy kasi medyo kapareho lang sila ng name ng dada nya😊

Our kuya named Khael Cyron, and our bunso will be Kleoh Cymon. in the future if girl na Kleah Cyrin. Kung saan originated ang names nila. kaso wala pang girl. 🤦‍♀️😂