Your Baby's Name ❤️

Kuin Armieneeka is My baby Girl's name ? What's yours?

66 Replies

AXL 😊 alam ko ung hirap ng mahabang name kasi mhba din name ko,hirap non sa school and mga gov't docs..madalas wrong spelling 😅 pero kanya kanya nmn tayo..

dylann -- boy or girl, single word. Ayoko pahirapan baby ko, mga docs nya o teachers nya s spelling. hahaha

3y ago

Agree ☺

no heytin parang ang hassle in the future ang complicated ng spelling

3y ago

Agree

Sa panganay ko Dwayne Calixx dito sa bunso kapag nalaman na gender dun pa lang mag-iisip ng name 😊

jhanna clavel jhanler gevson kailer grey naman itong pinagbubintis ko ngayun.. 😊😊😊

Wala pa kong baby girl pero plan ko Hailey Summer pag may baby girl na ako. 💕

To be honest, may mga double names dito na di naman kaaya aya ang combination. Maicombine lang. 🙂

3y ago

nangengealam ka?

such a awesome name, how does it read? like? kin? armineka? 😌

Di ba mahihirapan baby mo nyan in the near future?

Pinoy baby ba Mamsh? Parang di pang Noypi hehe