Baby Food! ?

What is your baby's first food? Meron po ba mga nagpakain ng kakaibang food dahil sa pamahiin? ?

2 Replies

Yung mama ko pinapakain nya ng chocolates nung 2months pa lang tapos nung 3months latik na malagkit tapos yung oatmeal 😔 Sinabihan ko na pero makulit kaya di ko na iniiwan sakanya si baby 😅

4y ago

Kahit sinabihan ko na sya ayaw pa din makinig kesyo nung kami daw pinapakain na nya kami ng ganitong buwan. Buti nga po hindi naman nagkaproblema kay baby ko. Ngayon 4months na sya turning 5months this 22 😊