Cravings...

What's your #1 CRAVING while pregnant?

Cravings...
946 Replies

Nung di ko pa alam na preggy ako Tapsilog juskoooo napakasarap hahahha nung confirm preggy na ko mango shake,anything na malamig tapos dried pusit 🤤 Btw 3 months preggy here 🤗

iba na ngayun mga mommy dami food lahat masarap dipindi sa nag bubuntis ano test nya basta akin gusto kopa hipon alamang sarap torta pero di nya panahon ngyun😢😢😢😢

wala ako experience sa pag ccraves sa foods . pero ayoko ng amoy ng gigisa , sinaing na bigas haha bahong2 ako 😆 takaw tingin lang ako , pero after nun wala gana kumaen hehe

Wala craving. Ayoko ng amoy ng halos lahat ng pagkain. 😢 Hindi din makakain ng maayos kasi isusuka din. 😢

2y ago

manggaaaaaaa, hilaw yung maasim na maasim.🤤

Rambutan. Naglihi ako na di pa panahon ng rambutan ayun inaaway ko at isang buwan ako halos nag iiyak palagi sa partner ko kasi di niya ako mabigyan ng rambutan 🤣

Mangga na dapat may sili suka alamang na madami. haha pupunta pakong burnham park (dito Baguio) magiikut ikut makakita lang ng nagbebenta ng ganun. 🤣 haha

Sapin sapin.. kaso walang mabilhan kaya tiis lang 🥺 nung second trimester naman na ko, donuts at siopao naman ang inaraw araw at gabi gabi ko 😅

lechon kawali, lechon basta related sa pork.. kaso lang bawal padala sa cravings dahil not good sa health.. sweets after kumain dahil iba ang panlasa

nung first trimester, naghahanap ako lagi ng maasim at maalat. saka trip ko ung amoy ng jolibee. di ko kayang maamoy ang ginigisang bawang at sibuyas

Nung nakakita aq Ng my kumaen Ng Pansit bihon,sumakit tiyan ko kc natakam aq ndi aq nktulog nun, Kya nagluto din ako..hehe craving satisfied nah🤤